Gender

Ask ko lang po kung ilan weeks bago pwedeng malaman gender ni baby? 17 weeks and 4days na po ako. Thank you po sa mga sasagot?

2 Replies

Pwede na po yan... Nalaman ko akin baby biy at 16 weeks

2y ago

sana girl na din tung pangalawa ko kasi sobrang maselan ko hanggang ngaun nakakaamoy ako ng ayaw konang amoy may pag ka arte tapos ayaw sa mainit kapag naiinitan sumasakit ulo at nahihilo😢

20weeks po akin

4y ago

Hehehe may nabasa nga din ako ganyan false gender sis. Sabi din ni momsh na isang sumagot, 16 weeks nakita na daw sakanya, boy daw.