Pamahiin/Paniniwala

Ask ko lang po kung hindi po ba talaga pwedeng bumili ng gagamitin sa panganganak pag wala pang 7months yung tiyan mo. Masama po ba yon? Yun po kasi sabi nila dito sa amin. Kahit gustong gusto ko na po sanang unti untiin yung mga needs namin ni baby para pag dating ng due date ko wala na akong problema. #1sttime_mom #11weeksand4days

2 Replies

Marami dito na hindi naniniwala sa pamahiin. but best bumili 5 months and up. but still is your choice kung kelan..

a ok po, thankyou po