Food Allergy po kaya?

Ask ko lang po kung food allergy po ba ito or kagat ng insekto? Butlig po siya na mapula maya maya po mawawala na pero parang lilipat lang po sa ibang part ng katawan.. Lumalaki din po ung pamumula niya.Sana po may makasagot. Salamat po#firstbaby #1stimemom #advicepls

Food Allergy po kaya?
1 Reply

breastfed po ba? if yes, baka may nakain po kayo na hindi sya hiyang. kumakain na ba ng solids? baka sya po ang hindi hiyang sa nakain nya. kung worried, patignan sa pedia. wag basta basta magpahid ng mga cream. hiyangan po un.