diba naiipit si baby sa tyan?

Ask ko lang po kung dba naiipit si baby sa tummy?? feeling ko kasi kada maling upo ko or kada yuyoko ako parang naiipit ko sya?? mdio praning lang ..ng woworry lng den po sa bb ko 4 months na po si baby sa tummy ko.. thanks po sa mkakasagot.. team oct😊 #

2 Replies

same 2nd tri na din ako. feeling ko din naiipit si baby. Kaya minsan ini istrech ko yung body ko habang naka upo at nag tratry nlang po ako na mas maging maigi sa posture ko.

ganyan din po ako Kada upo at yuyuko ako feeling ko naiipiy sya kc walang araw na hindi sumasakit ang tyan ko o bka dahil siguro lumalaki n sya sa loob ng tummy natin

6mo ago

same lang den pala feeling ko talaga naiipit sya sna di maka epekto? nasakit dn ksi kpag naiipit sya bka nga din sa paglaki nila kya ganun ..but hopefully okay mga bb ntin sa tummy

Related Articles