7months pp

Ask ko lang po kung may chance na mabutis ako? 7 months na po si baby pero di pa din po ako dinadatnan.. Mix fed po si baby pero mas madalas syang sakin dumedede.. Hindi naman ako makapag take ng pills or mag painject kasi sabi nila pag bumalik na menstration tsaka lang pwede mag take nun..#advicepls

1 Reply

Inask nyo po ba yung OB nyo? Kasi ako po more than 2 months si baby, binigyan na ng reseta ng pills, pinastart ako any time. Pure breastfed po ako. At kung sa may chance mabuntis, yes po lalo na kung walang contraception. Kahit po wala pa po kayo period ulit or breastfeeding po.