Bakit masakit Ang puson Ng buntis?

Hi ask ko lang po kung bakit masakit puson ko na parang rereglahin then bina balisawsaw din Po ako kaya ihi Po ako Ng ihi kahit na konti lang nilalabas Ng ihi ko. 2 months preggy Po . I'm not sure kung normal pa Po ba itong nararamdaman ko. Tia

2 Replies

No po. Kelangan po naka pahinga po kayo mommy. Wag ka po maggagalaw masyado. Tinanong ko dati bunsong kapatid ko pano yung feeling na mawawala ang baby. Sabi, parang rereglahin daw parang magkaka dysmenorheaa. Ingat ka po!

pacheck up po for UTI kung konti lang lumalabas na ihi. ganyan din ako before na parang masakit puson. niresetahan ako ng OB ng pampakapit kaya nawala na yung cramps.