SANA BABY BOY 😊

Ask ko lang po kung ano pakiramdam pag lalaki ang pinagbubuntis 😅 Thanks #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Reply

having a baby boy 6mos -tska nag dark armpit ko and leeg ang sakit ng sipa. mas active si baby pag Gabi hanggang madaling araw (night shift tulad ng daddy.) never ako naging gutumin ngayon lang 3rd trimester ko kahit ilang minutes pa lang nakalipas after ko kumain. lagi sya nasa left side favorite spot or place ata nya yun. yan po ang mga na e-experience ko until now