Worried

Ask ko lang po kung ano pa po pwede gawin or ipahid sa anak ko. Kagabe ko lang napansin na may pantal sya. Kagat po ata ng ipis kasi matigas at medyo umbok. Lagi naman po ako nagpapalit beddings namin sa room. Kamot po sya ng kamot naaawa ako at the same time baka magsugat. Any advice po. Salamat

Worried
7 Replies

Ngkagnyan din po baby ko ilang beses..una nilalagay ko vicks lang or kung may aloe vera k n tanim mganda cya ung mismong katas nya ilagay mo muna sa ref saka pagkatapoa mo linisan sa umaga at sa gabi c baby ipahid mo cya at hayaang matuyo mppansin mo mawawala lang cya tapos d nangingitim unlike sa vicks..

Try tiny buds insect bite gel, but if it gets worse, best to consult with your pedia

Calmosiptine pra sa baby para sa mga kagat ng hayop at mga pantal

Nagka ganyan din baby ko.. calmoseptine lang nilalagay ko..

Calmoseptine sis maganda. 36php lang sa mercury 😊

Tinybuds after bites effective yun sa baby ko. :)

Katialis try mo po konti lang lagay mo