Worried mommy

Ask ko lang po kung ano kaya yung lumalabas po sa akin nq maliliit na pula parang kagat ng lamok una po chan at hita lang ngyon po nag kakaroon nadin sa kamay at braso tad kanina po nag thermometer ako 38 po yung degree pero mawawalabdin po agad pag pinag pawisan. 33weeks and 5days pregnant po. Mamaya papo kami mag pa check up 8 salamat po. Sobrang nag aalala napo kami salamat po sa mkkapansin.

Worried mommy
1 Reply

Common na po yan mamsh sa pregnant na parang rashes. Lalo na nagddry skin tayo kaya stay hydrated po or gumamit ng moisturizer. Mawawala din yan weeks or months after giving birth. But if may fever po kayo, better po na magpa check kay OB niyo po para matingnan kayo. Mas maaga mas mabuti po mamsh.

4y ago

okay po salamat ng marami.

Related Articles