hello mga mommies

Ask ko lang po kung ano itong mga tumubo sa mukha ng LO ko. Ano pong pwedeng gawin para matanggal. Kaninang umaga lang po ito, kahapon wala pa po. #firstimemom

hello mga mommies
23 Replies

Ganyan din si LO simula nung nagpapatay kami ng ilaw dim light lang gamit namin pagdating kinubukasan dami ng kagat kaya di na kami nagpapatay ng ilaw. Ayun wala ng nakagat sa kanya.

Mommy insect bites yan aq dinadampian kuh ng alcohol then Saka kuh pinapahiran ng calmoseptine ointment kc madumi ung mga insect kya naglalagay aq alcohol ..

baka kagat ng langgam...maganda po jan calmoseptine oinment..magaling po yan s lahat mga rashes at kagat..

parang insect bite. try calmoseptine kung mahiyan si baby mo. sa baby ko hiyang sya even rashes......

Insect bite po yan..pahiran mo sis ng afterbite effective yan.safe din coz its all natural #lovelove

4y ago

Wala po akong mahanap na ganyan. Saan po nakakabili nyan momsh?

After bites po sa tiny buds nagulat ako sis pag scroll ko hahaha gabi pa naman

Ung gatas mo po..lagay mo sa bulak tas pahid mo Kay baby

4y ago

Formula milk po baby ko

Alikabok yan mamsh or kagat ng maliliit insect mamsh

Pwede po yan pahirhan mo ng physiogel A.i Cream.

parang kagat ng lamok or insekto po.