15weeks Pwede naba magpa ultrasound?

Ask ko lang po kong pwede na ba magpa ultrasound kahit 15weeks pa? #firstbaby #Pregnant

13 Replies

Ako first ultrasound ko TVS at 7 weeks.. Kung ang ibig mo sabihin ay ultrasound to know the gender, baka masyado pa maaga ang 15 weeks. Pero if first time mo mag papa utz, pwedeng pwede na.

yes mi, ako to confirm na pregnant nga ako nagpaultrasound ako. pero transvaginal ginawa sakin tapos 5weeks and 5 days na pala ako buntis nun may heartbeat na rin siya :)

Pwedeng pwede po. Ako po first ultrasound ko nung nalaman ko na buntis ako ay transvi tapos nalaman nilang 11 weeks na akong preggy. 🙂

8 weeks transv 24 weeks CAS (including gender) then once lng sa 3rd trimester huwag lang lampas ng 38 weeks.

yes po. actually my OB requested for me to have an ultrasound every month. im having twins kasi.

yes po, to check .yung sakin 8 plng nkaultrasound na

Dapat first trimester plang nag pa ultrasound ka na.

Hindi kana I TVS, pelvic utz kana ses

yes pwede na sis pero transV

Yes gora na mi