13weeks preggy #firstime mom

Ask ko lang po kong normal po na ganyan kalaki yong 13 weeks po? Pero nasa baba parin po siya pero di pomasyado malaki tyan ko? Mababa po ba yon? Thankyou po sa sasagot🤗

13weeks preggy #firstime mom
2 Replies

13weeks po parang bilbil pa lang. and yung scan na yan sis muka lang malaki talaga kasi nakaenlarged na po yan para makita talaga. and yes po ang 13weeks po hugis baby na po talaga. And yes po ulit nasa baba pa po pag 13weeks, aangat po si baby pag nasa 5 o 6 months na po. Basta Pray and be healthy lang always. Godbless on your journey. Enjoy it po.

hello po mi. ask ko lang po kung pelvic ultrasound po ginawa sainyo?

1y ago

hi po hindi po transvaginal UTZ po