Penta 3 and measles vaccine

Hi, ask ko lang po kng may iba pa po bang remedy. Today po kasi tinurukan ang baby ko ng penta 3 at for measles. Ngayon ko lang sya nkita na iyak ng iyak dhil sa pain. Pinapainom q naman sya ng paracetamol every 4 hrs and nag ko cold compress dn aq for her. Nag aalala lang ako dhil iyak sya ng iyak. Shes turning 10 months on Feb 9. Thank you in advance. 🙂#AllAboutBakuna #advicepls

1 Reply

mommy, mas preferred ng pedia ang warm compress than cold compress kasi for a meantime lang daw 'pag cold, unlike sa warm na matching sa body temperature and narerelax ang muscles. hilutin din in circular motion 'yung paligid ng vaccination site ni baby para ma-ease ang pain and mas mabilis mag heal. :))

3y ago

thank you po, i warm compress ko na sya today.. thank you po sa advice 😊☺