23 Weeks Pregnant

Ask ko lang po kasi nag woworry na ako.. Normal lang po ba na hindi gumalaw si baby ng dalawang araw? 23 weeks pregnant po ako

33 Replies

Delikado po yan dapat nagalaw araw araw ang baby sa loob ng tyan natin better mag pa checkup baka kung anong ng nangyayari kay baby

momshie at 23 weeks dapat daw po medyo active na c baby..saka tagal nman po ng gap ng movements nya...pacheck ka po sa OB mo...

I guess okay lang sya mommy kasi yung baby ko 2-3 days before sya mag-poop.. minamassage ko lang lagi tummy nya. mixed-fed baby ko.

6y ago

Ay.. sorry po. namali po ng reply. Sa ibang mommy po yung nag.ask..

try mo pong uminom ng chuckie yung chocolate drink. if hindi padin po talaga siya nagresponse within a minute check up ka na po.

6y ago

hndi pa xa gumagalaw pero pu my pitik nMn pu xa at parang my kumikiliti sa tyan ku,pero ung galaw talaga hndi ko pa pu ramdam,,

I don't think so. kase nung kame mga 24 hours palang na hindi nararamdaman gumalaw yung baby nagpacheck up kami kaagad

dapat nag consult kana agad sa ob mo kac dapat araw araw nagalaw c baby

min. of six to 8 kicks per hour dapat.. Pacheck nlang po sa Ob, baka napano na xa..

hindi sis.kasi dapat every two hours sya gumagalaw. better consult your OB.

dapat maya't maya..nagalaw anh baby sa tyan.natin.. oh kaya kausapin mo..

Pa fetal heartbeat ka mamsh and pacheck sa OB then baka ultrasound na ren