Pwede Po bang dumaan sa bahay ng Patay pag buntis ka?

Ask ko lang Po kasi Meron Po Dito saamin Patay pag kalabas ng gate namin my naka burol na ask ko lang dn Po kung pwede Maka daan don daan lang Po talaga

1 Reply

Oo nanan mii wala pong scientific na basis na magsasabing bawal po dumaan sa ganun. Kaya okay lang po yun.. iwasan mo nalang po ang ma-stress. Yun po ang bawal sa buntis ang mastress.. ingat po lagi mii.

2mo ago

Opo mii normal lang po yun mii yung onteng cramps lang. dapat tolerable lang po.. pahinga ka po mii.