pregnancy

Ask ko lang po kase first time ko po.. Sadyang yellowish po ba ang ihi kapag buntis?? Tapos laging may white mens na lumalabas??salamat sa sasagot

5 Replies

after uminom ng vitamins mas mayellow sya pero kada ihi naglilight i think s vitamins lang yan

Ganyan dn sa akin normal lang po ba iyan?

Tell ur ob para mabigyan kana request for lab test

5y ago

May nireseta po sken na gamot name po ay progesteronw

Yes dahil sa vitamins yan

5y ago

Di po siya totally vitamins like folic acid nireseta po sken e ..progesterone po yung name ng gamot na nireseta ni Dra

Usually sa vitamins kaya nag yeyellow yung ihi. pero kung may pain na kasama pag umiihi better check na sa ob. and sa white mens, sabi ni ob sakin normal lang daw yon as long as walang amoy and hindi yellowish greenish yung discharge.