Malikot at active si baby

Ask ko lang po kapag po ba malikot si baby e baby boy na agad? Or meron po ba dito na malikot at super active si LO pero babg girl ang gender? Thanks po. #justaskinglangpo #pregnacy #gender

5 Replies

nako ung baby girl ko nung nasa tyan pa di ako pinatutulog sa gabi, laro nang laro 🀣 sipa dito, sipa dun.. nasisikmuraan na nga ako eh

Nope. Yung first born ko sobrang likot niya nun sa tummy ko at madalas bumabakat pa nga eh pero baby girl siya. hihi

wla PU sa likot Ang gender ni baby ..ultrasound PU tlga nkkasagot Nyan .

FTM pero sobrang likot ng baby girl ko

girl po ang baby ko.super likot.