Mucus Plug

Ask ko lang po kapag po ba may lumalabas ng mucus plug pwede nabang pumunta ng hospital and isa pa dito sumasakit na din ang pwerta ko at ihi na ng ihi salamat po

2 Replies

Hindi pa mamsh. Sign lng yan na malapit kana manganak. Pag sige2x yung contractions mo na malapit yung intervals o kaya pumutok na yung panubigan mo er kana agad mamsh. Normal lng din ma sumasakit yung sayo at ihi ka ng ihi kasi bumababa na si baby. Nag reready na sya. Goodluck po

5y ago

Yes mamsh. Either mag oopen na or 1cm na sya or so. Pa check kana sa ob mo mamsh. Baka i I.E kana nya

Yes. Go na