Can I ask something mga momsh.

Ask ko lang po, kapag po ba hindi kayo kasal pwede mo magamit philhealth or SSS ng hubby mo kapag nanganak ka?

2 Replies

no mommy.

3y ago

yes Pwede mommy. nku diyan po ako d cgurado, nag taas sila Ng amount ng contribution from last year mommy hehe bka Pwede k n mag start Ngayong taon. mas ok Kung I verify mo n lng Po sa mismong staff Nila or thru online. d ko lng sure Kung like ng pag ibig Pwede k pumunta sa website para mag log in and mag tanong. Pwede k rin tumawag momsh.