Asthma or Asthma Allergy while preggy

Ask ko lang po kamusta naman kayo nung preggy kayo kahit may case kayo ng asthma or asthma allergy even bago kayo magbuntis and while you are pregnant? Nakaapekto po ba ito sa pakiramdam nyo mga Mommies habang kayo ay nagdadalang tao? Especially nung manganganak na kayo? Salamat po sa sasagot. Hindi po ako preggy I'm just asking kasi meron po akong asthma allergy and hoping for a baby ako. #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

Hello po mga mommy here may effect po kali ke baby yung sobrang hinahabol ko na hininga ko kahapon nasa 70 na lang po yung pulse ng hangin ko..at iba na daw kulay ko kahapon buti ngpadala na ako ospital sobrang hirap na kasi yung pag hinga ko