food for 6mons. baby

Ask ko lang po, isang kainan lang po ba nito ni lo? At how many times sya kakain in a day? TIA sa sasagod??

food for 6mons. baby
18 Replies

Mas maganda po natural na fruit and veggies ang ipakain nyo kay baby. Mas healthy at walang preservatives di tulad ng gerber at cerelac Magiging picky eater kasi sila pag yan pinakain mo. Yung baby ko naintroduce sa tamang pagkain, ngayon ayaw nya kumain ng hndi natural. Ayaw nya ng gerber and cerelac. At mas lalong hndi naging mapili sa pagkain baby ko. Lakas pa kumain.

Hi mamsh share ko lang nangyari sa pamangkin ko nung pinakain siya ng ganyan naging pihikan siya sa pagkain nung medyo lunalaki na siya tyaka ang payat po . Ganun din sa isang baby ng pinsan ko payat din ang baby niya diko lang sure kung nag kataon lang talaga pero sabi sabi din na di din daw talaga mganda ang gerber . For sharing lang mamsh no to hate po.

4y ago

Depende po siguro sa batang pihikan. Kasi mga pamangkin ko sa probinsya, sobrang pihikan hindi naman nakakakain ng ganyan. Tapos yung amo nung kaibigan ko, yung alaga nya minamash pa nya pinagtyagaan mga pagkain. Nung lumaki pihikan padin.

Mas makaka mura ka mommy kung bili ka nalang ng kalabasa, carrots, broccoli, potato, sweet potato. Tapos pakuluin mo and i blend. Lagay mo sa isang container and pag malamig na i ref mo. Matagal ng kakain ni baby yun. Fresh pa walang preservatives 👍 ganyan ginagawa ko s food ng baby ko tyaga lang.

Fresh and natural veggies is way better than gerber sis, maraming preservatives yan at di ganon ka safe sa baby kahit na design sia for baby, steam veggies and fruits are much better makaka tipid kana sure kapang Healthy ang baby mo.

Hatiin mo lang ng half mommy tapos yong kalahati ilagay sa ref. Pag na buksan na 24hrs lang dapat ma consume. Huwag po siya pakainin galing sa lalagyan tapos ref pag hindi naubos kasi masisira po yon. Kuha lang po kayo ng kunti.

Hi mommy! It's better if you give your child homemade food 😊 steam vegetables and mash it lang or ku g may food processor ka pede din po after mo ma steam or boil 😊

Yes sis yan ang dala ko pagnag travel kami ubos talaga..pero pag ayaw na wag naplitin. .. Pag sa bahay mas ok din pag fresh veg and fruits.... 3 times na kakain

ang tamad ng bumibili ng ganito sa totoo lang. Gusto instant, di man lang magtyaga na mamalengke at magprepare mismo ng pagkain ng anak.

4y ago

Aaand no chuckie, mga kasabayan nyang bata madalas magka UTI dahil sa chuckie na yan. Pag wala naman siyang makikita na binili ko o nakastock sa ref, alam na nya na bawal. Walang away, walang reklamo sa pagkain. Hindi pihikan, hindi sakitin. Kahit nilagang talbos ng kamote ipakain ko, gustong gusto nya. Guided din ako ng nanay ko, siya din nagsasabi na kaya mahaba ang buhay ng mga tao noon eh dahil gulay prutas at isda lang sila. Walang mga hotdog tocino o kahit ano pa sa mga nabanggit mo.

Hindi nga daw po maganda magpakain ng mga ganyan sa baby pati ceralac kase magiging choosy nga daw sa pagkain. Mas maganda daw mga homemade food

4y ago

Syempre matanda ka naman na. Mas maganda pa dn ung mashed fruits and veggies. Cerelac and gerber are considered as junkfoods

Hi mommy! Pls search tamang kain. Ang alam ko kasi nagiging picky eater si baby lag naintroduce sa ganto