SSS benefits

Hi ask ko lang po ilang months po dapat mag asikaso before maglakad ng sss , at ano po unang gagawin ? First time mom po 🥰 Sana po masagot 🥹

2 Replies

Kelan po due date mo? As soon as nalaman mo po na buntis ka dapat po makapaghulog ka na sa sss para may makuha ka po kasi may qualifying period po na tinatawag. Isa pa po di po nila sinasali sa computation ng mat ben ang late payments

2y ago

Dapat mi may hulog ka atleast 3 months from april 2022 to march 2023

Ang file ng mat1 pag nakapag paultrasound kna kasi requirments yun, tsaka valid id. Ang mat2 is pag nanganak kna. Bcertificate naman ang req don.