Hello Mamshies!

Ask ko lang po ilang gamot iniinom niyo? Ako kasi 4 na binigay saken @5 months. Ascorbic Ferrous Calcium Multivit D po ba nakakasama yun and dami kasi? Feeling ko maooverdose ako. Di ko iniinom pa yung ascorbic kasi may multivit pa naman ako. Huhuhu

2 Replies

Sis, di nman irereseta ni OB yan if makakasama po snyo ng baby mo. Nung preggy ako dmi ko din iniinum na vitamins, take mo lang yun med pra snyong mg ina dinpo yan.

4y ago

Thank you din mamsh.

Supplements naman po yan for you and the baby :)