Taguig-Pateros District Hospital

Ask ko lang po if sino na nanganak dito and kung okay ba? Kasi ang pangit ng reviews pati experience ng lola ko dito nung nag punta sya di sya inuna. Nakausap ko kc ung grab driver ko mura daw panganak dun esp.if from Taguig, may discount daw... Pashare po experience nyo if okay dito manganak TIA?

2 Replies

Ok nmn dun, dun ako nanganak sa pnganay ko but wayback 2008 pa un, kso private doctor ako dun kaya asikaso tlga ako

5y ago

Aww pinag-iisipan ko pa kasi if dun ako manganganak.. Thank you po sa pag reply

Less ang expenses pero syempre 'di lang ikaw ang iintindihin nila doon. 😁

5y ago

Thank you sa pagreply po 😊