Slmat Po Sa Mga Ssagot

Ask ko lang po if safe po ba pag inom ng itlog kapag Kabuwanan na..

11 Replies

sa dalawang anak ko. pinainom nga ako ng itlog na hilaw.. totoo nga di ako nahiraoan manganak.. kaso ngayon nakakatakot na uminom ng itlog . lalot may fake na itlog na 😁😂

Same tayo kabuwanan ko na din, and nagdadalawang isip ako kung iinom ako kasi pwede tayo makakuha ng sakit sa hilawns itlog eh. Salmonella

Alam ko po kapag naglalabor na siya pinaoainim db ? Para daw po hindi mahirapan sa paglabas kay baby.

If may iba pong recommendation like pineapple ganun nalang po. Di po safe ang hilaw na itlog

Hindi po recommended ang paginom itlog sa medical field. At di naman safe yung hilaw na egg.

Wag Sis kse mamya ung mainom.mong hilaw na itlog mag-cause pa ng di maganda sa tyan mo.

Ang alam ko po bawal po itlog lalo na hilaw kasi baka magka salmonella. Delikado po

Check niyo din po sa food n nutrition sa side menu

For me hindi sya safe.

Ask ka po sa ob