concern

Ask ko lang po if pwede po magtanggal ng pubic hair sa kili kili ang buntis? Respect po first time mommy po

2 Replies

Bawal po ba yun sa buntis? Ako kasi nag bunot pa din *ang pubic hair po yung hair sa down there (private part), hindi ata considered na pubic hair ang sa kilikili

ask lng po sana ako ?'ok lng po ba kung ang placenta ay nasa baba ?d po ba xa delikado ? Respect post lng po salamat

3y ago

lagyan nio po ng unan ang bandang pwet at binti nio po nakakatukong yan..