Ponds tuner

Hello, ask ko lang po if pwede ba yung ponds tuner sa preggy? Maintain ko kasi yun din na buntis ako this month lng. Pwede kaya e continue yun?

5 Replies

much better na itigil nyo po muna mga ginagamit nyo before mga ganyan kasi may chemical po yan bawi ka na lang after...mild soap lang po muna...

Toner? pwede as long na wala namang harsh chemical. you can search naman sa google yung mga ingri. na di pwede sa buntis.

toner po ba yan? tignan mo lang yung mga laman...search nyo lang..

toner po. ba?

ask your ob