Ultrasound congenical po

ask ko lang po if may problema ba ? #congenical ultrasound po yannnn , sa 7 pa po kase checkup ko kay obyyy. thankyahhhhh . gusto ko kase malaman if bingot ba o may kulang kay baby 🥺

Ultrasound congenical po
2 Replies

nasa diagnosis po. wala silang nakitang fetal anomaly. ☺️

2y ago

Ibig sabihen po normal po si baby? hinde po bingot? or walang may kulang sa parts po nya? 🥺 before kopo kaseng nalaman na buntis ako andame kopong nagawang bawal like nakatake ng alak , kape na pampapayat na bawal sa buntis kaya natatakot po akoooo baka may kulang po sa kanya 🥺

normal lahat