Good evening

Ask ko Lang po if possible buntis na ako,dipo ako dinatnan last June 28...salamat po#advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi. Depende po kung ilang days po ang average na nasa menstrual cycle niyo. Meron pong mga calculator online na makakapag compute po ng possible ovulation dates. Meron rin po calculator when po kayo gagamit ng pregnancy test. Lahat po ng computation ay nakabase po sa kung ilang araw ang average days sa cycle pati po date ng last menstrual period. Paki search na lang po. Stay safe