4 months 22 days baby 5 days no poop..

Ask ko lang po if okay lng po ba na 5 days no poops si baby? Ano po pde ko gawin pra makatulong sa pagpoops ni baby? Exclusive breastfeeding po ako sknya pero 2 weeks na po sya nagtry mag solids. Pinagstart na po ako ng pedia nya pakainin si baby ng rice cereals 3 times a day.. worried lang po ako kc until now di pa sya napoops. Gnun din last week, pero nung pag poops nmn sya hindi nmn matigas kya di sya constipated.. thanks po sa sasagot. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

normal po sa EBF mommy minsan inaabot pa po ng 2weeks no poop.