BABY: FEVER OR TEETHING?

Ask ko lang po if normal po ba na lagnatin ang baby, pag tinutubuan ng ngipin sa baba. Yung sa taas po kasi di sya nilagnat nun. Ika 3rd day na po sy amay lagnat at pinapainom ko ng paracetamol. After nya uminom, nanobormal yung temperature, then maya maya umiinitnna naman after hrs. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Yes po normal lang po yan ☺️ pero kung gusto nyo po talaga makasiguro ano kalagayan ni baby visit center nalang po ☺️☺️ para mas makasafe at para may remedy nababagay para kay baby..