paninigas ng tiyan

hello, ask ko lang po if normal manigas tiyan and puson pag preggy? minsan puson lang parang bumababa si baby #16weeks2days

2 Replies

masakit ang puson ko at ang singit ko. akala ko ako lang now i know normal pala since marami tayong nakakaranas nito

it's normal Kung walang pain Nd bleeding. pag Meron both consult an OB agad.

1y ago

thank you po, no pain and bleeding naman po hehe nung hapon na super active na ni baby