Tanong lang po

Ask ko lang po if normal lang po ba yang discharge na yang nasa picture po. I am 7 weeks & 6 days pregnant po. Nag take na po kasi ako 2 weeks ng duphaston, kakatapos ko lang po yun itake kagabi. Tapos ngayon po meron po ako ganyang discharge. Sana po may makatulong. Thanks po #1stimemom

Tanong lang po
2 Replies

blik k sa ob m dmi nyan ak two times dn ngkaspot pro un second time advise n ob one month use ng progestrone un iinset sa vagina pro kinapos ak sa budget e 2times lng ak ngtake nun snbayan k ng dasal at bed rest awa ng dyos wla nmn n spotting

4y ago

Cge sis salamat

na try ko na Yan ma'am.. better go to ur ob. as soon as possible... kc ako nun d ako nagpunta for checkup after 4days po nkun an ako...