Preganant.Brown and Red Discharge Faint line pt and Positive on Urine Clinical Pregnancy Test

Ask ko lang po if normal lang po ba Na may lalabas na dugo, patak minsan po may nahuhulog pag umiihi, tapos pagsakit ng puson na bearable naman 4 weeks na po ang tantiya ko. Sa 17 palang ksi sched ko ng ultrasound/TVS ko yun na din sched ng check up at pag read ng mga result ng lab at ultrasound. Pahirapan na po kasi anng check up sa mga public hosp. Dito samin. Ano po ang dpat kong gawin kinakabahan na Po ako na baka makunan ako. #2ndbabby4weeks#pleasehelp #advicepls #pregnancy #bantusharing

Preganant.Brown and Red Discharge
Faint line pt and Positive on Urine Clinical Pregnancy Test
2 Replies

pacheck up kana momsh wag muna hintayin yung sched ng check up mo

up😇