Ultrasound

Ask ko lang po if normal bang sa first transvaginal ultrasound sac palang po sya and pinapabalik po ako after 2weeks ano po need ko para matuloy tuloy and magkaroon ng fetus, thanks po.#advicepls

2 Replies

yes po. pwede po kasi too early pa detect kung may embryo na po. 1st TVS ko nun 5weeks lang Tapos SAC pa lang meron.then nag repeat/emergency tvs ako dahil nag spotting ako 5weeks 2 days na ako buntis may SAC, embryo at heart beat na nakita

Ilang weeks kna po momsh? Nakapagpaultrasound kna po ulit? nkita na po si baby? si baby ko kasi nun 7weeks na nung nakita sa utz 😊

3y ago

yes po, after 2weeks pagbalik namin 7weeks and 3 days na sya and meron na din syang heartbeat

Related Articles