Gender

Ask ko lang po if malalaman na po ba ang gender ni baby pag 4months?

48 Replies

Dpende satang kasi PAG Hindi makikita ako 5months ng pa ultz

depende po

Yes Momsh. Same sa akin 5months nakita na.

Di pa po masyado pang maaga

Pwdi na po. Sa akin po 4 months pa lang kita na ang gender at naka cephalic position na si baby. Mag 6 months na po ako next week😊

5y ago

As i observe po this 2nd pregnancy a lot better kesa 1st po. Kasi dati nag spotting po ako around this weeks before due to hilot. At yung OB ko po siya yong OB ko simula ng nag prenatal checkup ako sa 2nd pregnancy ko. Kasi naka breech si baby nung 2nd month at 3rd month so ang ginawa ko, music lang sa bandang puson at yon, naka position na si baby. Hindi namn po ako maselan nag buntis ngayon and i trust my OB po.

Ussualy ako 4 months na nkikita na tlga gender kasi 2 times nako nanganganak sa dalawang boys ko and dis third blessings nakita agad😊

5y ago

Sana po makita na ang gender ni baby ko this end of month.

Yes pwede na kung makikipag cooperate si baby

Hindi pa mamsh 6-7 mos. Nalang para sure