Gender

Ask ko lang po if malalaman na po ba ang gender ni baby pag 4months?

48 Replies

I had my Pelvic Ultrasound today. I'm 16 weeks amd 6 days preggy but then the doctor found out the gender at this early. 90% according to her. It's a baby GIRL. It really depends on the position of your baby.

Sakin po 4 months nalaman na, after nun hndi na po ako nagpa ultra ulit kasi hndi na nagrequest ob ko, until nailabas ko na si baby, tama naman po yung gender hehe baby girl po ☺️

6 months ako nung nalaman ko gender ng baby ko depende rin kasi sa position niya or kung magaling yung nag ultra sound sayo 5 months ata nung sinubukan ko malaman pero hindi pa nagpakita

Depende sa position ni baby. Pero usually on the 3rd trimester mas accurate kasi mas visible na ang gender.

Usually around 20weeks kasabay ng congenital anomaly scan sinisilip ang gender para sabay na.

Para mas sure po 20weeks and up na. Tsaka sana makisama si baby kasi minsan depende sa posisyon nya. 😊

Depende po mamsh. Pero mas maganda po 5 to 7 months para po kitang kita na gender ni baby😊

Pwedeng hinde po pwede ring makita pero mas maganda po pag 7months na para suree po

Sabi nila malalaman daw peeu pababalikin ka sa 7months para sure

Sakin 4months nalaman na. Dipende po kay baby kung papakita na sya hehe