8 WEEKS PREGGY

Ask ko lang po if makikita na po ba via ultrasound heart beat ni baby kapag 8 weeks na?

10 Replies

yes po.. Nagpa ultrasound ako ng 8 weeks via LMP ko . pero 6 weeks and 5 days lang pala non. thanks parin dahil may heartbeat na sya

aq po 6weeks preggy din and kaka TVS lng now thanks God may heartbeat na na si baby and normal nmn daw sabi ng ngultrasound sakin☺️

Yes. Pwede na. 6 weeks si baby ko nung may heartbeat na. But not all may heartbeat agad sa 6th week. Usually mga 7-8th week daw.

ako po para maconfirm kung buntis ako trinansv ako dun nalaman na 6wks ako at may heart beat po nakita sa ultrasoud

Ako 7 weeks nakita na agad pero sa iba hindi pa nakikita. Wait ka pa ng 2 more weeks, magpapakita rin yan! ❤️

8weeks n din sakin yolk sac palang sana sa june makita na nmin heartbeat nya

1y ago

baka sinunod ng ob mo yung LMP mo mii. Malalaman yan next balik mo, susukatin nila yung baby.

10weeks sa LMP ko, 8weeks sa TVS. may heartbeat si baby.

yes. sakin 6w5d meron na eh

opo makita na

opo mii