SSS

Ask ko lang po if may idea kayo kung magkano maku2ha sa maternity f ganto ung contribution? Thanks.

SSS
10 Replies

ganito po formula pagkuha ng sss maternity benefit... identify ung 6 highest contribution for the last 12 months before manganak, then check nyo ung sss table of contribution kung anong salary bracket nakatapat ung amount ng contribution (for example, contribution: 1,980 - salary bracket: 20,000) then iadd.. tapos divide sa 180 days then multiply sa 105 days.

Punta ka sss. Sis para malamn mu meron din sa online mkikita mu magkanu kso... Ndi ko na maalala paanu ako laki hulog ko puro max pero c employer. Nag advance last wek nkuwa ko 50k pero 28 pa ako ma cs

Kelan due mo Sis? Nasa 52,792 Sis if yang mga contribution mo is pasok sa qualifying period mo. Nai-compute ko siya base sa hulog mo ng January - June since yun yung may pinaka malaking hulog ka. 💖

Makikita mo sa eligibility page ng sss online momshie how much yung pwede mo makuha sa sss.

Kelan ka po manganganak? Kc based po doon computation pabalik..

May account ka sa SSS sis? Makikita kasi yun dun e.

Tingin ko po makukuha niyo yung max which is 70k.

depende po sa last 6 months ^^

Basta po mag rerange lang yun sa 20k-70k

4y ago

Saken po 240 per month. Nasa magkano po kaya?

Thankyou po 😇