Sex during pregnancy period

Ask ko lang po if delikado po ba nakikipag contact kay mister pag buntis? #1stimemom #firstbaby

Sex during pregnancy period
1 Reply

dipende, kung maselan ka or under medication during pregnancy (like kung may infection, ganun) hindi sya advisable. pero kung hindi naman, ayos lang. syempre wag lang yung hard kasi di naman makakasabay katawan mo nun at baka matagtag ka pa. ask mo rin yung doctor mo about dito. kung advisable din ba na mag sexy time kayo kasi sya mas nakakaalam ng medical history ng pagbubuntis mo.