gamot sa kabag

ask ko lang po . hirap po kasi padighayin baby ko . madalas po siyang kinakabag 3weeks palang po siya. ano po kaya pwedeng gamot o gawin para sa kabag niya ?

2 Replies

Seek help sa pedia, before nung 1st baby ko niresetahan kami ng restime. No to manzanilla po Mommy, pedias strongly advise against it, it might cause allergic reactions.

1y ago

tinry ko na po sakanya painom yung restime . effective po kahit tulog siya umuutot na siya ng kusa nilalabas na niya hangin sa tiyan niya . thankyou so much po😊

Sabi nila manzanilla, ipapahid lng daw sa tyan Di q pa n try kc pinapa dighay q po tlga xa