tanong lang po

hello. ask ko lang po hindi po ba masakit iinsert ang neo penotran sa puwerta?? please respect. thankyou

4 Replies

Upon insertion po di po sya masakit. Pero if nagstart na mag dissolve ung gamot, pwedeng mkafeel ng burning sensation tsaka intense itchiness. Side effects po un nung gamot.

Mahapdi sa experience ko mi. Si hubby na iinsert sakin kasi di ko talaga kaya. Mga 15mins din hahapdi then mawawala din. Mga ika 5th day no more pain

kinakabahan po kasi ako mga mamsh 😟

para saan po yun? same birthclub here

2y ago

ah okay po. pagaling po kayo