37 weeks and 1 day

Hi ask ko lang po hihi. Nung aug 3 nagpaultrasound po ako 2.1kg lang po si baby and 33 weeks and 3 days pa lang po akong preggy may possibility po ba na nadagdagan pa po siya . And nasa ilan po kaya? Kasi nagwoworry po ako huhuhu dami ko po kasing kinakain now . Kahit ilang weeks na lang inaantay . 3cm na din po ako last aug 23 hihi. Pinagbedrest po ako ng Ob ko hehe . Para kahit papaano 38 to 39 ko lumabas . Thankyou po sa sasagot hehe #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

Yes. Mabilis po lumaki ang baby. Are you still taking multivitamins and calcium? Pinastop kase un saken ng OB ko before ako manganak kase malaki na daw si baby. Yung mga multivitamins mabilis makalaki ng bata.

4y ago

opo pinastop na po ako ng ob ko kasi nakakalaki daw po ng bata hehe