GoodEvening po.. 10weeks preggy po ako.

Ask ko lang po ganyang folic acid po ba yung iniinom pang preggy ?? reseta lang po kasi binigay sakin sa center sa south drug kopo siya binili ...Everytime po kasi na iniinom ko siya sumasakit tiyan ko.. Nangamngamba lang po ako lagi nasakit tiyan ko .. Napanood kopo kasi sa youtube na natural daw na every inom mo ng folic acid masusuka o magtatake o makakaramdam ka ng hilo .... #1stimemom #advicepls #pleasehelp

GoodEvening po.. 10weeks preggy po ako.
1 Reply

Yes po! need po ng folic ng mga preggy. If hindi niyo po kaya yung side effects, iconsult niyo po sa OB niyo agad baka po may pwede silang alternative na ibang vitamins po.

2y ago

yung folic ko folart 5mg.asa 2nd trimester na ako kaya ung hemarate and folic ko pinagsasabay ko na inumin.suggest n ob 2hours bago ako kumain s gabi inumin ko na raw.side effect nya gutom ako hehe.

Related Articles