NORMAL POOP NI BABY

Ask ko lang po. Formula fed baby ko from nan optipro nag switch kami sa lactum. Kahapon naka 4 times na poop sya kada dede nya nag poop sya tapos kaninang 3am poop sya ulit pero hindi naman watery poop. Color yellow na buo buo po na may mga butil butil. Wala naman sya lagnat tsaka malakas naman sya dumede. Hindi po ba sya hiyang sa gatas nya? Paano po ba malalaman kapag hindi sya hiyang? 2months old palang po baby ko. Ftm po ako need ko po sana advice😢 #pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

Kung may puti puti at maliliit na buo buo ibig sabihin di sya natutunawan. Pwedeng di nga sya hiyang sa gatas niya or nag aadjust pa