Hi po mga nanay

Ask ko Lang po first time mom po at ang baby ko po ay 1yr old and 6 mons normal po ba ang ang hanap nya Lagi ay mama yung tipong mag ccr Lang ako hahanapin ka kaagad tapos yung mawala ka Lang sa paningin nya mama agad ang Hanap salamat po sa sasagot #firttimemom

1 Reply

Normal lang po talaga yun sa mga baby momshie, out of sight- out of mind po kasi sila kaya madalas umiyak pag nalalayo agad sakanilang mama