due date

Ask ko lang po due date ko po kasi ngayon april 20 pero di padin po ako nanganganak. Ok lang po ba kahit lumagpas ng araw walang lang umabot ng may

2 Replies

Yes ok lang pong lumagpas sa due date because hanggang 42 weeks daw po ang pregnancy talaga. Just do remedies nalang po everyday to open your cervix.

4y ago

Ok po thanks po :)

Excercise ka momsh para magopen na si cervix wag mo na din patagalin baka magpupu si baby ii makain niya pa 😊

4y ago

Momsh Yung ibang mommies may ganyang din situation 1st baby. Yung childhood friend ko ganyan din kakapanganak lang din niya ang due date is march pero april niya nailabas kasi nagbedrest siya ii pero nainormal naman niya ang kaso may nakain na pupu kaya nagstay pa si baby sa ospital. Ako naman tagtag sa work kaya ayun labas agad 37/38weeks preggy nung nailabas ko si lo.