2nd trimester Impatso

Ask ko lang po delikado po ba kay baby kapag naimpatso ang mommy? 18weeks pregnant na po ako. Pumunta ako center kasi gabi ko naramdaman binigyan niya ko ng orasol. Nawala namn po sakit ng tiyan ko kaso bumalik ulit ngayon gabi. Ano po kaya maganda gawin?

1 Reply

dont full to much sis specially s gabi na.. acid reflux k tlg yan.. kain k lng s gabi saging den water para bumaba ang acid s tummy mo.. tas bisciut lng wag puro solid lagi... or f u want.. solid pero moderate lng every 1 hr kain mo.. konti konti lng.. ganyan kz gawa ko kaya d ako kkrun ng impatso.

5y ago

nakoo d po totoo yan.. OB mo lng mkpag sasabi yan sayo.. basta dont full to much sis tayo mhirapan tlg nun.. kz hina panunaw n tin. dhil s hormone imbalance kz n changes.. more increase intake water para iwas constipated too.. 3 -4 liters up recommended s tin