Hi mga momsh!!

Ask ko lang po, dapat po ba akung mg.worry if in transverse possition pa c baby at 34 weeks? May chance pa po ba na mag head down c baby or kelangan ko na mgprepare for cs? First time ko pa po kasi, salamat po sa mga sasagot 😘

1 Reply

my chance pa po yan mgtransverse kausapin mo lng sya mommy tas try mo mgplay ka ng music bndang baba ng tummy mo

4y ago

yes po meron pang incident na ngttransverse pa sa gnyang weeks. hopefully ung sayo din.