Hi mga momshies!

Ask ko lang po dami po kasi tumutubo na warts sa leeg ko matatanggal po ba ito? Umitim din yung kili2, mag back to normal pa kaya? Thank u po ##firstbaby #advicepls #pregnancy

2 Replies

meron pong nag fa facial na nag was warts removal sa ngayun bawal Pa po kasi po sinusunog po yun after nyu nlang po manganak

cause of your preggy, my mg ganyan tlga ... bbalik dn kpg nkalabas n baby mo, tiis tiis lng. mild soap lng gmitin mo ..